Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)

Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống

22/05/2019Đèn chùm bằng thủy tinh đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của đông đảo khách hàng bởi chúng có quá nhiều ưu điểm tuyệt vời. Lựa chọn một chiếc đèn thủy tinh phù hợp với công bạn không chỉ có một công cụ để tô điểm không gian sống của ngôi nhà của bạn.

Dựa vào phong cách của không gian sống

Yếu tố đầu tiên khi muốn lựa chọn đèn để trang trí, đó là phong cách của mỗi công trình xây dựng: như đèn trang trí quán café, đèn trang trí phòng khách, phòng ăn hoặc đèn trang trí phòng ngủ,.. Tùy vào từng không gian khác nhau mà bạn có thể quyết định lựa chọn xem nên chọn kiểu đèn trang trí  mang đậm nét thuần Việt hay vẻ đẹp Á Đông hoặc hiện đại và tráng lệ theo kiểu phong cách châu  u.  Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến cách chọn đèn trang trí của bạn.
 
Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống

Lựa chọn loại đèn thủy tinh trang trí phù hợp với phong cách của không gian sống, bạn có thêm được một công cụ đắc lực góp phần nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà. Còn nếu sử dụng đèn không hợp gu, bạn lại gián tiếp khiến căn phòng có chúng hiện diện trở nên xấu xí, lạc điệu.

Mục đích sử dụng đèn thủy tinh

Muốn lựa chọn đèn thủy tinh dù là đèn theo phong cách hiện đại cho phòng khách hay đèn trang trí phòng ngủ bạn đều phải cân nhắc rất kĩ phụ thuộc vào đặc điểm chiếu sáng của mỗi không gian và mục đích khác nhau của người dùng.
 
Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống
 
Nếu như chọn đèn trang trí nhà tắm, ngoài việc đảm bảo ánh sáng và ấm áp bạn còn cần phải chú ý đến khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm của đèn. Hay như nếu chọn đèn thủy tinh cho văn phòng thì cần chọn những loại đèn trang trí cung cấp ánh sáng vừa đủ nhưng nhẹ nhàng và không gây khó chịu cho mắt trong suốt quá trình làm việc.

Kích thước tỉ lệ thuận với diện tích

Bạn đừng để những chiếc đèn có kiểu dáng đẹp mắt nhưng kích thước cồng kềnh làm lóa mắt mà lựa chọn sai loại đèn chiếu sáng cho từng căn phòng của ngôi nhà mình. Bởi khi bạn sở hữu một căn phòng nhỏ, sự hiện diện của chúng sẽ chiếm hết khoảng trống cần thiết, dễ chịu cho bạn và các thành viên trong gia đình dễ thở hơn.

Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống
 
Ngược lại nếu không lựa chọn được đèn chùm bằng thủy tinh phù hợp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian và gây bất tiện trong quá trình sinh hoạt và sử dụng. Các loại đèn chùm cần phải rất chú ý để có thể lựa chọn được những chiếc đèn có kích thước vừa phải và tương xứng với diện tích của không gian hay độ cao của trần nhà.

Chú ý khu vực chiếu sáng của đèn trang trí

Bạn nên lưu ý bố trí và sắp xếp đèn chùm thủy tinh sao cho khu vực chiếu sáng của đèn không được vượt quá 3 % diện tích của cả không gian. Để tăng hiệu suất ánh sáng bạn có thể kết hợp thêm một số loại đèn trang trí khác hỗ trợ như đèn tường hay đèn bàn đều được nhé. 
 
Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống
 

Kết cấu không gian phải đủ độ chắc chắn để lắp đặt đèn

Ngoài các yếu tố liên quan đến đèn trang trí, kết cấu không gian đặc biệt là trần nhà cũng đóng một vai trò không nhỏ. Các đỉnh phải chắc chắn và có độ chịu tải nhất định, nhất là khu vực trần nhà. Hơn nữa bạn cũng phải khéo léo và tính toán kĩ để làm sao chọn được đèn phù hợp với độ chịu lực của trần nhà nói riêng và các không gian khác nói chung. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình nên tránh lắp đèn trang trí ở những nơi hay có trẻ em hoặc người ngồi hay bên dưới.

Bỏ túi bí kíp chọn đèn chùm thủy tinh cho không gian sống
 
Trên đây là các bí quyết chọn đèn chùm bằng thủy tinh dành cho bạn, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

 
Sản phẩm hot
Mã số:HYY191
2.950.000₫ |3.800.000₫
Mã số:JMC905
11.750.000₫ |16.000.000₫
Mã số:JMC903CB
91.100.000₫ |120.000.000₫
Mã số:JMC906BA
89.250.000₫ |120.000.000₫
Mã số:JMK902K
22.800.000₫ |28.000.000₫
Mã số:JMS902
43.850.000₫ |60.000.000₫
Mã số:SCS-SCT118
35.800.000₫ |42.000.000₫