Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
hotline: 0936 320 777 | (8 - 21h kể cả T7, CN)

Ghi nhớ những nguyên tắc vàng khi sử dụng đèn thả trần cho phòng khách

09/05/2019Đèn thả trần sử dụng cho không gian phòng khách mang đến cho người sử dụng sự hài lòng ở khả năng đáp ứng nhu cầu về ánh sáng và tô điểm cho ngôi nhà. Để việc sử dụng đèn thả trần phòng khách hiện đại đạt được những hiệu quả nhất định, bạn cần ghi nhớ các nguyên tắc vàng quan trọng này.

 

Lựa chọn đèn theo chiều cao của trần nhà

Với những chiếc đèn thả, bạn sẽ thấy cấu tạo của chúng được nhà sản xuất thiết kế với 3 bộ phần chính là trụ đèn, dây điện kết nối bóng đèn với phần trụ và hệ thống bóng đèn. Trong đó, phần trụ đèn sẽ được gắn trực tiếp vào bên trên trần nhà nên, phần còn lại bị thả lửng trong không trung.
 
Ghi nhớ những nguyên tắc vàng khi sử dụng đèn thả trần cho phòng khách

Đối với những căn phòng khách sở hữu trần nhà thấp bạn nên lựa chọn các loại đèn có phần dây thả ngắn để hạn chế việc chiếm hết khoảng trống không gian cũng như gây mất thẩm mỹ, va chạm với người dùng khi qua lại tại nơi có đèn thả trần này.

Nên kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác

Phòng khách thường được gia chủ ưu ái thiết kế với diện tích rộng hơn những căn phòng khác trong gia đình. Do vậy, để cung cấp ánh sáng cho không gian ấy, nhiều gia chủ cho rằng chỉ cần lắp đặt duy nhất một chiếc đèn thả với cường độ sáng lớn là đủ.

Trên thực tế việc sử dụng ánh sáng đèn có cường độ lớn khiến đôi mắt của người dùng rơi vào trạng thái ảo giác, bị chói và liên tục phải căng, giãn đôi mắt ra để nhìn mọi vật, về lâu về dài có thể bị mắc các bệnh về mắt rất nghiêm trọng. Hơn thế nữa, cường độ đèn thả lớn còn gây tiêu hao nguồn năng lượng điện rất lớn.

 
Ghi nhớ những nguyên tắc vàng khi sử dụng đèn thả trần cho phòng khách

Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu về ánh sáng của mình khi sử dụng kết hợp giữa những chiếc đèn thả thông tầng hiện đại và đèn tường hay đèn cây… Tại những vị trí chiếu sáng mà nguồn sáng chính của thiết bị kể trên không thể len lỏi đến được, bạn lắp đặt thêm một chiếc đèn hỗ trợ, như vậy đủ cho ánh sáng lan tỏa rộng khắp rồi.

Không bật tắt liên tục

Phòng khách vốn là nơi tập trung sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi hay học tập căng thẳng, do vậy gia chủ thường xuyên phải để đèn sáng. Nhưng đứng trước những mối lo về hóa đơn tiền điện, họ cho rằng cứ mỗi lần rời đi khỏi vị trí này thì cần phải tắt điện.

Nếu bạn tắt, bật đèn thả trần phòng khách hiện đại liên tục sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị hỏng hóc, cháy nổ hơn. Không những thế mỗi lần khởi động lại đèn chúng còn tiêu hao điện năng gấp nhiều lần việc bạn cứ để đèn hoạt động như thế mà chỉ tắt khi không còn sử dụng đến hoặc gia đình bạn ra ngoài.

Tránh các loại đèn có màu sắc lòe loẹt

Không phải là một không gian giải trí nên các loại đèn có màu sắc lòe loẹt cần phải loại bỏ khỏi căn phòng khách nếu như bạn muốn có được một môi trường sống lý tưởng nhất. Ánh sáng có màu sắc nổi bật là nguyên nhân gián tiếp khiến căn phòng trở nên tù túng, tối tăm và biến đổi cảm xúc của người dùng.
 
Nhất định phải có được một chiếc đèn cây trang trí trong căn phòng khách hiện đại

Chỉ sử dụng ánh sáng màu vàng nhạt hay trắng tinh khiết gần nhất với tự nhiên để nới rộng diện tích căn phòng, mang cho con người sự nhẹ nhàng, thư thái để những giây phút nghỉ ngơi, trò chuyện rôm rả của gia đình thêm thú vị hơn. Ngoài những chiếc đèn, bạn có thể sử dụng đèn chùm pha lê hiện đại cũng rất phù hợp cho phòng khách đó nhé.

Có những việc bạn có thể quên nhưng những nguyên tắc vàng khi sử dụng đèn thả trần phòng khách hiện đại, bạn phải đặc biệt nhớ nhé.


 
Sản phẩm hot
Mã số:JMC901GA
11.750.000₫ |15.000.000₫
Mã số:FM523
10.900.000₫ |14.000.000₫
Mã số:FOS6620K
5.700.000₫ |7.700.000₫
Mã số:JMW900G
56.800.000₫ |78.000.000₫
Mã số:JMK902K
22.800.000₫ |28.000.000₫
Mã số:JMK907
106.800.000₫ |145.000.000₫
Mã số:GD909K
52.600.000₫ |70.000.000₫